Chiến lược của bạn – Giải pháp của chúng tôi – Hãy hành động ngay

Phát triển cùng với hệ sinh thái rộng lớn

 

 

GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ

Tăng trưởng khách hàng từ internet ngay hôm nay!

 

 

Bạn muốn tăng trưởng doanh số bán hàng trên nền tảng internet?

Sự bùng nổ của kinh doanh online mang lại lợi nhuận khủng cho nhiều doanh nghiệp vì không chỉ dễ dàng tiếp cận với khách hàng, mà còn mang lại hiệu quả chuyển đổi cao với mức chi phí thấp.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh với tham vọng phát triển mạnh mẽ trên nền tảng digital nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì SOFTWAREVIET có thể giúp bạn!

Kinh doanh
Sản phẩm

Kinh doanh
Online

Kinh doanh
Dịch vụ

Xây dựng
Thương hiệu

Các giải pháp của SOFTWAREVIET

SOFTWAREVIET tư vấn chiến lược và triển khai Dịch vụ Marketing Online Tổng thể cho doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi tùy biến đúng nhu cầu khách hàng, đúng thời điểm và phải mang lại hiệu quả.

Triển khai Digital Marketing đa kênh (Website, Google, Facebook, Zalo,…) phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể.

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm .Tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ hơn, phù hợp cho các chiến dịch ngân sách nhỏ.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, tiếp cận đúng người dùng và gia tăng doanh số thực cho doanh nghiệp.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, tiếp cận đúng người dùng và gia tăng doanh số thực cho doanh nghiệp.

Phân tích thị trường, từ khóa chuyên sâu. Quảng cáo từ khóa, quảng cáo hiển thị hình ảnh, video và mang lại khách hàng trong thời gian ngắn.

Duy trì hoạt động của website và các mạng xã hội của doanh nghiệp. Cập nhật tin tức, chia sẻ thông tin và giữ tương tác với khách hàng.

Liên hệ}