Chiến lược của bạn – Giải pháp của chúng tôi – Hãy hành động ngay
Cẩm nang

GIỚI THIỆU CÁC CHỨC NĂNG ƯU VIỆT PHẦN MỀM SOFTWAREVIET

Xin chào tất cả anh chị, đang tham gia và theo dõi khóa hướng dẫn sử dụng phần mềm SOFTWAREVIET. Trước khi để bắt đầu sử dụng phần mềm, sau đây em sẽ hướng dẫn anh chị cách đăng nhập vào phần mềm và giới thiệu các chức năng chính trên giao diện phần mềm SOFTWAREVIET.(slide hình cách đăng nhập)

1.1 Cách đăng nhập:

 1. Đầu tiên Anh/Chị mở trình duyệt chorme lên và gõ tìm kiếm đường link “softwareviet.com”. Sau đó, loign tài khoản tên đăng nhập và mật khẩu mà công ty phần mềm đã cung cấp riêng cho anh chị . ví dụ công ty phần mềm cung cấp cho em tên đăng nhập và mật khẩu của đơn vị doanh nghiệp “5n” và tiếp theo anh chị bấm “đăng nhập” 

1.2 Giới thiệu giao diện:(slide giới thiệu về giao diện)

 1. Sau khi anh chị đăng nhập thành công, thì đây là giao diện của phần mềm SOFTWAREVIET

 1. Ở giao diện phía trên màn hình , chính là các mục báo cáo hiển thị tổng quan các chi phí trong ngày như: chi phí bán hàng, chi phí mua hàng,chi phí thu và chi phí chi.  

 2. Còn phía bên dưới giao diện là biểu đồ cột, giúp anh chị nhận diện khác biệt về các mức doanh thu, chi phí và lợi nhuận qua từng tháng về hoạt động kinh doanh của mình .

 3. Và phía bên tay phải giao diện màn hình là biểu đồ dạng tròn, báo cáo sản phẩm được bán trên thị trường có doanh thu cao nhất trong tháng.

 4. Về phần  giao diện thanh menu ở phía bên tay trái màn hình, chính là các chức năng anh chị được sử dụng xuyên suốt trong phần mềm này.

1.3 Giới thiệu các chức năng chính:(slide tìm hiểu về các chức năng)

 1. Em sẽ điểm qua Các chức năng chính như:

 1. Chức năng “bán hàng”:  giúp anh chị có thể quản lý số lượng đơn đặt hàng, quản lý hóa đơn bán hàng đầu ra, quản lý công nợ và thanh toán cho khách hàng, lập phiếu yêu cầu trả hàng và bảng báo giá cho khách hàng.

 2. Ở Chức năng “mua hàng” giúp anh chị nhập được các đơn cần mua từ các NCC khác nhau, quản lý các hóa đơn và số lượng mua hàng từng NCC, thực hiện lập phiếu trả hàng khi hàng hóa gặp vấn đề lỗi.

 3. tiếp theo Chức năng “thu/chi” thì ở chức năng  thu anh chị quản lý các phiếu thu như: thu bán hàng, thu hàng mua trả lại và các phiếu thu khác , và chức năng phiếu chi quản lý các chi như: chi tạm ứng mua hàng, chi hàng bán trả lại và tổng hợp các chi khác  

 4. Chức năng Quản lý kho: anh chị quản lý được các số lượng hàng tồn trong kho và các phiếu nhập, xuất kho

 5. Chức năng kênh bán hàng: giúp anh chị quản lý các kênh bán hàng như website và zalo.

 

Vừa rồi là em hướng dẫn cách đăng nhập vào phần mềm và giới thiệu các chức năng chính trên giao diện phần mềm SOFTWAREVIET, và trong quá trình làm anh chị có vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ thì anh chị đừng ngại gọi ngay số hotline ở đây và hẹn gặp anh chị ở khóa học hướng dẫn tiếp theo về các chức năng trên phần mềm SOFTWAREVIET nhé.

I am tab #2 content. Click edit button to change this text. A collection of textile samples lay spread out on the table – Samsa was a travelling salesman.
I am tab #3 content. Click edit button to change this text. Drops of rain could be heard hitting the pane, which made him feel quite sad. How about if I sleep a little bit longer and forget all this nonsense.
Tab Content
Tab Content
Tab Content

Liên hệ}