Chiến lược của bạn – Giải pháp của chúng tôi – Hãy hành động ngay

Xin chào mọi người, Tâm Phúc hôm nay sẽ đưa cho mọi độc giả của Tâm Phúc một cái nhìn mới hơn về công các công cụ và cách sử dụng và vận hành chúng trong 1 doanh nghiệp thời hiện đại.

Đầu tiên thứ “thiết yếu” mà mọi doanh nghiệp hay bất kì người làm việc văn phòng nào đều phải cần có đó là phải có bộ “Ứng dụng văn phòng” hay còn được gọi là bộ công cụ Office bao gồm: Outlook, Word, Exce,Powerpoint,.. Đây là bộ công cụ văn phòng, được sử dụng và phổ biến trên toàn thế giới.  Đó chính là OFFICE 365

Nói sâu hơn 1 tý nhé. Bộ công cụ Office này được bắt nguồn và được phát triển bởi nhà Microsoft. Đây là cũng là nhà sáng lập ra hệ điều hành Window. Hệ điều hành có hơn 86% dân số thế giới đang sử dụng so với các nền tảng hệ điều hành khác( theo thống kê của We Are Social 2018).

Điều này cho chúng ta thấy được sự ảnh hưởng của Microsoft trên thị trường rộng lớn này. Bên cạnh đó là người đứng đầu doanh nghiệp ấy. Ông Bill Gate, ông là người đồng sáng lập ra Microsoft. Ông cũng là người luôn nằm trong top những người giàu có nhất thế giới trong nhiều thập kỉ qua. ( Wikipedia : Bill Gate )

Ngoài sức ảnh hưởng từ người sáng lập lẫn thành tựu từ thương hiệu thì chúng ta cũng  có thể thấy được rằng các tính năng và ứng dụng của bộ công cụ đến từ nhà Bill Gate là vô cùng tiện lợi. Việc vận hành của mọi đa số các doanh nghiệp đều áp dụng vào được chính trong hệ thống của mình bởi sự đa dạng về loại phần mềm và từng tính năng riêng mà bộ công cụ ấy đem đến cho họ. Đặc biệt là để sử dụng chúng bộ công cụ này thì hoàn toàn có thể tải về miễn phí và sử dụng chúng trong thời gian trải nghiệm ( trial 30 ngày ). Tuy nhiên với mức giá phải trả sau  30 ngày cho bộ Office này là thực sự chưa tốt. Mức giá còn rất cao so với đại đa số người dùng. Bởi vì sự tiện lợi mà người dùng như các bạn trẻ chưa đi làm, các bạn học sinh sinh viên chưa thực sự có thể sẵn sàng bỏ ra để sử dụng. 

Tuy nhiên thì việc để có thể sử dụng chúng thì có rất nhiều cách. Vì lượng lớn người sử dụng cho nên các hacker và các tool được phát triển để có thể sử dụng phần mềm là rất nhiều. Chúng ta có thể tìm cách bẻ khóa office chỉ bằng 1 cái click chuột. Mọi người có thể tìm cách bẻ khóa này trên google. Kết quả trả về là vô cùng nhiều cho việc bẻ khóa ấy, chúc mọi người thành công

Chúng ta có thể những cái tên nổi bật đến từ nhà Microsoft như :

Word – OFFICE 365

 • Đây là bộ công cụ soạn đánh văn bản cực kì nổi tiếng trên thế giới. Với sự tiện lợi, Word cung cấp cho người dùng trình đánh văn bản cực kì hay. Từ việc tùy biến văn bản cực kì cao. 
 • Ngoài ra thì tính thiết kế bộ văn bản đơn giản sang các loại trình bày đầy chuyên nghiệp. Tính cá nhân hóa được đề lên rất cao trong trình soạn thảo này. Nói đơn giản là chỉ cần bạn có khả năng sáng tạo thì văn bản bạn trình bày qua ứng dụng Word chẳng khác gì 1 Designer chuyên nghiệp cả. 
 • Word không chỉ dùng để soạn văn bản rồi gửi file mềm cho nhau hay đơn giản là đi in ấn file từ chính định dạng Doc của nó. Nâng cao hơn là chúng ta có thể dùng nó để thiết kế được rất nhiều thứ trên đời này. 
 • Có thể chính cái bài viết này thì tôi cũng là người đang là người sử dụng Word để viết cho mọi người nhiều hơn về cách bản thân phải tự tìm tòi và chia sẻ đến mọi người 1 bài viết chất lượng như thế.

Excel – OFFICE 365

 • Nếu nói word là ông trùm trong lĩnh vực tùy biến văn bản thì Excel là bà hoàng về lĩnh vực trong việc thực hiện các bài toán của doanh nghiệp.
 • Những việc nổi bật  mà Excel mang đến đó chính là việc giúp cho mọi doanh nghiệp có thể tín nhiệm trong khâu quản lý về tài sản, phân tích và báo cáo thống kê.
 • Mọi thứ đều có công thức áp dụng về việc diễn ra là vô cùng trơn tru và thuận lợi
 • Bạn đang gặp về khó khăn cho những bài toán? Đã có Excel, mọi tính toán đều chỉ là mưa bụi so với tính năng mà Excel mang đến.
 • Ngoài việc tính toán ra thì việc áp dụng nó vào thực tế cũng rất hay. Khi bản thân doanh nghiệp muốn gửi báo giá tới khách hàng, công nợ hay các file đi èm việc tính toán thì khi đưa ra bản thảo về Excel luôn được các sếp ưu tiên.,Và khi đưa ra thông số Thì bản thân excel là 1 công cụ cực kì tối ưu trong việc đấy.. VIệc này cho thấy độ chính xác và ảnh hưởng mà Microsoft mang lại. Mọi người hãy nhanh tay và nhận lấy ngay.

Powerpoint – OFFICE 365

 • Đi đến với powerpoint thì đây là đỉnh cao trong ứng dụng phần mềm cho thuyết trình cho các cá nhân người nhân viên nào. Bởi tính năng và cực kì hay thì powerpoint luôn là lá cờ đầu trong việc đưa việc thuyết trình lên 1 tầm cao mới. 
 • Bởi sự sáng tạo mà rất nhiều người cực ưa thích Có thể bạn đang xem 1 bộ phim ngắn được dày công dựng lên thì Powerpoint có thể làm ngay chỉ với sự sáng tạo của bạn .
 • Powerpoint là sự lựa chọn cực kỳ tối ưu cho mọi người dùng. Đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Những bạn nhân viên văn phòng luôn đối mặt với các buổi thuyế trình thì PPT là ứng dụng vô cùng tuyệt vời.

Outlook – OFFICE 365

 • Khác với 3 ứng dụng bên trên thì Outlook là 1 trình quản lý và tiếp nhận mail thông qua microsoft. Khác với google thì trình quản lý này được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện lợi của nó : Quản lý hệ thống email trên outlook tiện lợi, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trên toàn bộ công cụ Office, tích hợp đa dạng mạng xã hội,  cho phép dùng HTML và khôi phục dữ liệu email.
 • Tất cả những tính năng trên đều cực kì bổ trợ cho nhau trong cùng hệ sinh thái của Microsoft. Các bạn học sinh và sinh viên, đặc biệt là những người làm văn phòng rất thu bởi sự vượt trội này mà Microsoft mang đến.

Link tải Office 365 : Tải về ngay

Hôm nay Tâm Phúc đã chia sẻ cho mọi người nhìn rõ hơn bộ công cụ tiện ích văn phòng mà Microsoft cung cấp đến. Tâm Phúc hy vọng rằng kiến thức của mình sẽ đem đến cho mọi người nhiều góc nhìn hơn trong công việc của mình.

Hẹn gặp lại mọi người ở lần chia sẻ kế tiếp.

Tác giả: Hoài Giang

Để lại bình luận tại đây

Liên hệ}