Chiến lược của bạn – Giải pháp của chúng tôi – Hãy hành động ngay

Ngoài việc tạo cho mình fanpage trên các kênh social thì thiết kế website công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng để các chủ kinh doanh khẳng định được sự chuyên nghiệp uy tín với các đối tác của mình.

Bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty tại Tâm Phúc có gì và tham khảo những tiện ích mà hệ sinh thái có thể mang đến cho bạn nhé!

Giải pháp thiết kế website công ty tại Tâm Phúc

Tâm Phúc SOFTWARE là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, cam kết tính chuyển đổi cao cho doanh nghiệp của bạn trên nền tảng ASP.Net . Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website công ty, Tâm Phúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cả sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Được lựa chọn giao diện tùy theo sở thích 

Bên cạnh dịch vụ thiết kế giao diện theo yêu cầu, Tâm Phúc còn có sẵn 1 kho giao diện với mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ các ngành nghề, trong đó có cả theme thiết kế website công ty.

Tất cả giao diện tại Tâm Phúc đều chuẩn SEO, màu sắc và bố cục hiện đại, tích hợp sẵn các hạng mục cần thiết, tương ứng với đặc thù của từng lĩnh vực. Chủ kinh doanh có thể tùy chỉnh cơ bản giao diện.

Và đặc biệt, tất cả các giao diện tại Tâm Phúc đều ứng dụng công nghệ Responsive – đồng bộ hoá giao diện trên mọi thiết bị (PC, mobile, tablet, laptop)

Bên cạnh đó thì Tâm Phúc cũng cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng thêm về hệ sinh thái phần mềm của SOFTWAREVIET – Bán hàng đa kênh và quản trị doanh nghiệp trên cùng 1 hệ thống quản lý thông minh.

Thiết kế website công ty có độ bảo mật cao, miễn phí hosting

Khi thiết kế website công ty tại Tâm Phúc, chủ kinh doanh có thể an tâm về độ bảo mật của kênh online. Tất cả các sản phẩm web đều được trang bị chứng chỉ bảo mật SSL. Hạn chế tối đa sự xâm nhập bất hợp pháp của các phần tử xấu trên internet.

Ngoài ra, thiết kế website công ty tại Tâm Phúc khách hàng còn được miễn phí hosting có cấu hình cao. Luôn đảm bảo sự ổn định của website, ngay cả khi có 1 lượng lớn khách hàng truy cập cùng 1 lúc. Với ưu đãi này sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ cho việc thuê hosting.

Tích hợp sẵn báo cáo analytics và nhiều tính năng khác

Các thiết kế website công ty đều có sẵn báo cáo analytics tại trang quản trị. Sử dụng báo cáo này, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được: lượt khách hàng truy cập, bài viết được quan tâm, sản phẩm được quan tâm theo phiên, khách hàng mới.

Bên cạnh báo cáo analytics, Tâm Phúc còn có thêm kho tính năng với nhiều tính năng – module ứng dụng phục vụ cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng website. Một số ứng dụng miễn phí tiêu biểu có thể kể đến như: Bitrix24, hệ sinh thái của softwareviet, bán hàng đa kênh.

Thiết kế web chuẩn SEO theo yêu cầu cơ bản của công cụ tìm kiếm

Những thiết kế website công ty tại Tâm Phúc đều đảm bảo tối ưu cho SEO, phù hợp với các thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Ví dụ: tối ưu code, thẻ canonical, navigation, tốc độ tải trang, URL tối ưu, XML Sitemap, robots.txt… Nhờ đó, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận tệp khách hàng phong phú của mình, rút ngắn quá trình truyền thông thương hiệu, nhanh chóng.

Việc triển khai web và thông báo website với công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Cho nên Tâm Phúc luôn chú ý tới dù chỉ là điều nhỏ nhất. Từ việc tối ưu trên chính công cụ tìm kiếm và đưa tài nguyên website của bạn lên website thì đó là 1 trong những cách giúp thương hiệu của bạn xuất hiện ở vị trí cao trên google.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ được đi kèm với website là hệ thống SOFTWAREVIET mạnh mẽ. Đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Cam kết giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện được nhiều thứ.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'CÁCH TÃI QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TRƯỚC ĐÂY BÂY GIỜ Gmail, Excel, Chat SỬDỤNG Phải theo sát 24/7 SOFTWAREVIET SU Bị động chờ báo cáo NHÂN VIÊN Chủ động công việc SU TIẾN Khó phát hiện lá—i Khó xử lý Có báo cáo tự động SU ĐIỂM NÓNG Phát hiện nhanh Xử lý chính xác'

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thiết kế website công ty đều được nhân viên Tâm Phúc tiếp nhận và xử lý kịp thời, giúp khách hàng có những trải nghiệm hiện đại và tuyệt vời nhất. 

Tâm Phúc cam kết hỗ trợ 24/7 và luôn lắng nghe ý kiến. Sẵn sàng dành thời gian để đưa ra giải pháp khắc phục vấn đề ngay tại thời điểm ấy. Hãy đồng hành cùng Tâm Phúc cho việc xây dựng và phát triển website bán hàng cho doanh nghiệp của bạn

Tác giả : Hoài Giang

 

 

Để lại bình luận tại đây

Liên hệ}